Quy trình cải tạo sửa chữa nhà

 

 

Việc sửa chữa nhà ở, sửa chữa nhà phố, sửa chữa nhà cấp 4, sửa chữa nhà biệt thự, sửa chữa nhà xưởng hay sửa chữa kho lạnh đều có tính đặc thù riêng. Tuy nhiên, quy trình sửa chữa luôn tuân thủ theo các bước chung mà theo chúng tôi thì tất cả các nhà thầu xây dựng đều có thể sử dụng như nhau. Dưới đây là quy trình sửa chữa công trình xây dựng của Hưng Phát Đạt mà điển hình là "Quy trình cải tạo sửa chữa nhà ở".

Quy trình cải tạo nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, kho lạnh Hưng Phát Đạt


Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với Hưng Phát Đạt, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng nhà ở cần cải tạo sửa chữa.
Bước 2: Sau khi khảo sát, Hưng Phát Đạt sẽ đưa ra các giải pháp cải tạo sửa chữa nhà ở tối ưu để chủ nhà phê duyệt.
Bước 3: Sau khi đưa ra các giải pháp và thống nhất giữa 2 bên, Hưng Pháp Đạt tiến hành lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa nhà ở để chủ nhà phê duyệt.
Bước 4: Tiến hành triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà ở.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình.
Bước 6: Bảo trì, bảo hành công trình.

Lựa chọn đơn vị cải tạo sữa chửa nhà đối với quý khách hàng hiện nay không phải là đơn giản, vì có rất nhiều công ty xây dựng. Tuy nhiên để lựa chọn nơi uy tín, chất lượng, thì không nên bỏ qua Hưng Phát Đạt. Bởi đối với chúng tôi, xây dựng không đơn thuần là công việc, mà là cả một nghệ thuật, tinh hoa. Hơn thế nữa khách hàng sẽ nhận sự tận tình trong tư vấn, chuyên nghiệp trong làm việc và trên hết là nhận được một công trình đúng kỹ thuật, mỹ thuật và công năng sử dụng.

    Xem thêm:

Mọi nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, kho lạnh, mua kèo thép giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com