Sửa chữa nhà xưởng

 

 

Nhà xưởng rất quan trọng đối với một nhà máy sản xuất, bởi lẽ đó là nơi tập trung con người, trang thiết bị, nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, vậy nên đối với doanh nghiệp sản xuất, nhà xưởng rất quan trọng. Chính vì sự quan trọng đó, mà việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng, bảo trì, bảo dưỡng các phần điện, nước trong nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, hoạt động liên tục, thì việc sửa chữa nhà xưởng, bảo trì đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn để tránh trục trắc gây ảnh hưởng tới công tác sản xuất tại nhà xưởng.

Sửa chữa nhà xưởng giá rẻ

Nhà xưởng hay gặp sự cố gì dẫn đến sửa chữa?

Điện nước: Đối với việc sản xuất thì phần điện nước phục vụ sản xuất là phần quan trọng nhất. Hệ thống điện nước luôn được sử dụng thường xuyên chính vì thế hay sảy ra sự cố. Việc phải thường xuyên bảo trì, sửa chữa là rất cần thiết.

Tác động thời tiết: Trong hạng mục sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi nhận thấy mái tole là phần rất hay hư hỏng. Vì sử dụng lâu ngày và dưới tác động của thời tiết cũng như do sự cố méo, gãy, thủng… nên cần được sữa chữa hoặc thay thế.

Thi công kém chất lượng: Rất nhiều nhà xưởng Hưng Phát Đạt phải cải tạo, sửa chữa do các đội thi công khác làm không đảm bảo chất lượng, hoặc do thời gian sử dụng lâu nên xảy ra tình trạng công trình xuống cấp.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng của Hưng Phát Đạt gồm những gì?

 • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái.
 • Lát nền gạch, nâng nền.
 • Sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện.
 • Sửa lại đường ống nước, hố ga.
 • Làm lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.
 • Xây tường, đổ bê tông.
 • Xây thêm phòng, sửa lại phòng, nâng cấp phòng.
 • Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao.
 • Sơn lại tường, bả matit, quét vôi.
 • Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.
 • Sửa lại cửa kính, đóng của kính.
 • Sửa lại đồ gỗ, sửa chốt cửa, ổ khóa, sửa lại bàn làm việc.
 • Sửa lại nhà bếp, căn tin.
 • Sửa lại nhà vệ sinh…

Tại sao nên chọn Hưng Phát Đạt để cải tạo, sửa chữa nhà xưởng cho bạn?

Uy tín: Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong công tác thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà xưởng nói chung và thi công xây dựng nhà xưởng nói riêng.

Chất lượng: Từ khâu nhập hàng, sản xuất, di chuyển, đến lắp đặt luôn được đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, công nhân kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra chúng tôi còn có những buổi học tập và tập huấn cho công nhân, kỹ thuật trong việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng.

Giá cả: Chúng tôi là nơi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng giá thành cạnh tranh bởi những lý do sau:

 1. Bộ máy quản lý không cồng kềnh vì quy tụ những người giỏi.
 2. Luôn sáng tạo trong công tác thi công để giảm thiểu được người sửa chữa nhưng luôn đảm bảo tiến độ thi công.
 3. Đề ra phương án vận chuyển hợp lý để giảm giá thành.
 4. Thực hiện nhận làm đại lý chính thức về thép để nhận được chiết khấu, sau đó dùng chính sách chiết khẩu để giảm giá thành cho khách hàng.

Tâm nghề: Đây là điểm mới nhưng cũng là điểm khác biệt của công ty thi công xây dựng Hưng Phát Đạt chúng tôi trong việc sản xuất, gia công khung kèo thép. Đối với chúng tôi, để làm hài lòng khác hàng không chỉ qua lời nói mà còn là hành động, luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết sức trong các dịch vụ đi kèm như tư vấn xây dựng, môi trường… Đồng thời khi quý khách cần, chúng tôi cũng làm kể cả ban đêm.

Nhanh chóng: Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, với hàng trăm công nhân lành nghề đảm bảo sửa nhanh, sửa xong gấp cho quý khách.

Hưng Phát Đạt có thể cải tạo sữa chữa nhà xưởng ở những đâu?

Ở bất kỳ đâu, Hưng Phát Đạt cũng có thể đến và hỗ trợ quý khách trong công tác sửa chữa nhà xưởng. Chúng tôi đủ khả năng, tiềm lực để có thể đến và làm hài lòng quý khách. Các khách hàng của chúng tôi nằm rộng từ Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, từ thành thị đến nơi hẻo lánh.

Bao lâu chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn?

Tùy vào từng thời điểm mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng gặp mặt khách hàng và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Quy trình sửa chữa nhà xưởng:

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với Hưng Phát Đạt, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng nhà xưởng cần cải tạo sửa chữa.

Bước 2: Sau khi khảo sát, Hưng Phát Đạt sẽ đưa ra các giải pháp cải tạo sửa chữa xưởng tối ưu ưu để doanh nghiệp phê duyệt.

Bước 3: Sau khi đưa ra các giải pháp, và thống nhất giữa 2 bên, Hưng Pháp Đạt tiến hành lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa nhà xưởng để chủ doanh nghiệp phê duyệt.

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 6: Bảo trì, bảo hành công trình.

  Xem thêm:

Mọi nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, kho lạnh, mua kèo thép giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com