Chính sách hỗ trợ khách hàng

 

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở, nhà phố, nhà xưởng, kho lạnh của chúng tôi, Hưng Phát Đạt có chính sách hỗ trợ khách hàng với những điều khoản sau:

Chính sách đảm bảo chất lượng công trình

Hưng Phát Đạt thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng khi chọn lựa nhà thầu xây dựng. Vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng thi công công trình của quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi xem công trình nhà ở, biệt thự hay nhà xưởng của quý khách cũng là của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết tâm thực hiện theo đúng phương châm "Mang đến những công trình chất lượng" để không phụ lòng tin của quý khách.

Chính sách bảo hành công trình

Nhằm tạo uy tín và xây dựng thương hiệu của Hưng Phát Đạt, chúng tôi gửi đến quý khách chính sách bảo hành công trình. Sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng, nếu có phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật thi công nào, chúng tôi sẵn sàng bảo hành công trình cho quý khách. Thời gian bảo hành công trình là 12 tháng. Xem "Điều kiện bảo hành công trình" để biết thêm chi tiết.

Chính sách chiết khấu

Với mục tiêu xây dựng nhà phố, nhà xưởng, kho lạnh với giá rẻ nhất, chúng tôi đã và đang ký kết trở thành đại lý của các doanh nghiệp cung cấp vật tư, thép để có được chiết khấu tốt, sau đó chúng tôi chiết khấu lại vào giá thành vật tư cho khách hàng. Vì vậy mà chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thi công xây dựng với giá rẻ hơn các nhà thầu xây dựng khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Chính sách tư vấn thiết kế miễn phí

Là một doanh nghiệp thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp, Hưng Phát Đạt luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chính sách tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tư vấn để tự thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng. Đừng ngại liên lạc với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu.

    Xem thêm:

Mọi nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, kho lạnh, mua kèo thép giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com