9 lý do tại sao phải xem phong thủy trước khi xây nhà !

 

 

Không riêng gì gia đình bạn mà bất cứ ai khi có một ngôi nhà thì đều chịu ảnh hưởng bởi phong thủy.

Bạn hãy nhớ lại chính gia đình bạn, người thân, bạn bè hay hàng xóm sẽ có gặp phải trường hợp nào dưới đây:

1 - Khi nhà bạn gặp những hình thế bất lợi: Phạm hướng xấu, cửa thông nhau, cầu thang phạm trung cung, wc phạm cung tốt, hướng bàn thờ, hướng bếp không hợp, cầu thang hướng ra cửa, đường đâm cửa, cây cột trước cửa , phi đao sát, thiên trảm sát, đất hình L hay không vuông đều...

2 - Khi quan sát bằng mắt thường thấy xung quanh có các hiện tượng khác thường về cách sắp xếp các vật dụng...hoặc có cảm giác ớn lạnh, sởn gáy nổi "da gà" khi bước vào nhà hoặc khi đứng hoặc đi ngang một chổ nào đó ở trong nhà có cảm giác Hương linh phảng phất quấy rối.

3 -  Khi có ý định mua bán xây sửa hay chuyển đổi vị trí nhà hay đất, bếp, bàn thờ, phòng ngủ, khoan giếng.... bạn nên đọc kỹ bài viết này trước khi quyết định

4 - Khi tự nhiên cảm thấy không khí giữa các thành viên trong gia đình: Bố mẹ, vợ chồng, anh em, con cái... căng thẳng, bất hòa, không vui vẻ, có dấu hiệu ngoại tình....

5 -  Khi trong nhà có người cảm thấy sức khỏe suy giảm chưa rõ nguyên nhân.

6 -  Khi con cái tự nhiên học kém hơn hoặc có biểu hiện khác thường , không chăm ngoan, chuyên cần, tập trung học như trước hay con cái khó lấy vợ, lấy chồng.

7 - Khi có sự cố khác thường xảy ra đối với thành viên trong gia đình: Gặp ác mộng, bị ngã, ...; Khi định làm việc lớn: làm nhà, gả cưới, kế hoạch sinh con, mua sắm tài sản lớn...

8 - Khi xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, hàng xóm một cách bất thường

9 - Ngoài ra, khi xung quanh nhà bạn có sự thay đổi gì đó: Ví dụ hàng xóm xây hoặc sửa nhà, chặt cây..., hay hàng xóm vừa có xảy ra biến cố lớn, bạn cũng nên để ý điều chỉnh phong thủy cho gia đình

 

Nếu bạn có thấy các trường hợp này rồi thì cũng không có gì lạ cả. Phong thủy giống như một môn khoa học vậy, vạn vật đều có ảnh hưởng, tương tác lẫn nhau.

 

Trái đất xoay quanh mặt trời, người sống dựa vào trái đất. Ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí tuỳ từng nơi mà sinh ra quan hệ.

Chẳng hạn, tạm lấy một ví dụ như sau:Trên một khoảnh đất trống, thoạt đầu không có người ở hay kinh doanh, nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra cả.

 

Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bổng dưng xây một bức tường, một công ty kinh doanh hay xây một ngôi nhà trên khoảnh đất ấy, lập tức nó phát sinh nhiều quan hệ.

Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối, khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài, giữa trưa thì bóng râm thu hẹp hẳn, dưới chân tường cách đó không xa thường có bóng râm, ánh sáng ít chiếu tới, cây cỏ bị héo úa, xơ xác.

Hơn nữa vì tường ngăn ánh sáng, nên bóng râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các loại rong rêu, vi khuẩn, côn trùng, sâu kiến làm tổ ổ đây.

Quan hệ phát sinh không thể dừng ở đó, gió thổi tới bị tường chắn, sẽ lập tức biến hoá chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v…

 

Con người chúng ta khi gặp rủi ro bất hạnh, mấy khi ngờ rằng hoạ phúc, cát hung phần lớn nằm ngay trong gian nhà của mình .

Hễ có sự tiếp súc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ, ví dụ bức tường nói trên là một bằng chứng hiện hữu.

Đang hên bị xui xẻo, đang phúc lại gặp tai hoạ, vì năm tháng ngày giờ vận hành của khí luôn biến đổi, biến hoá khôn lường, từng lúc từng thời gian chúng ta dời đổi nội thất, kê thêm bộ ghế chỗ này, đặt thêm cái giường chỗ kia…

 

Sự biến đổi sẽ làm cho chúng ta gặp hoạ, phúc hay buồn đau.

 

Các bạn cũng biết đấy, một nhà, một gia đình là một tế bào của xã hội, một nhà dẫn đến nhiều nhà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nước.

Nếu như biết xem và tính toán phong thủy trước làm nhà thì nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh sẽ khởi sinh tại chính gia đình bạn.

 

"An cư thì mới lạc nghiệp" là vậy.

 

Với sứ mệnh đem đến sự hưng thịnh, phát đạt cho từng gia đình trên khắp Việt Nam thì Hưng Phát Đạt có một món quà đặc biệt:

Gói xem phong thủy xây nhà A-Z - Trị giá 5.000.000đ

Gói thiết kế nhà theo phong thủy A-Z - Trị giá 5.000.000đ

>>> Dành cho 15 khách hàng mỗi tháng !

>>> Xem thông tin chi tiết và đăng ký: Quà tặng xây nhà trị giá 10.000.000đ

 

    Xem thêm:

Mọi nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, kho lạnh, mua kèo thép giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com