Bố cục phòng ngủ kiểu này, coi chừng đen tình đen cả vận.

 

 

Bố cục phòng ngủ kiểu này, coi chừng đen tình đen cả vận.

Những bố cục phong thủy phòng ngủ này sẽ khiến gia chủ đặc biệt là nữ gia chủ luôn gặp bất lợi trong vận tình cảm.

Theo quan điểm của tác giả Thất Tinh Đường được đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc) nếu ai có bố cục phong thủy phòng ngủ như sau cần phải thận trọng để tránh ảnh hưởng xấu đến vận tình cảm của mình.

Phong thủy trong thiết kế phòng ngủ

Nguồn ảnh Baidu

Giường không có điểm tựa, kê gần cửa sổ. Giường là nơi để nghỉ ngơi, vì thế cần phải có điểm tựa vững chắc, kiên cố mới đem lại cho người nằm cảm giác an toàn.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Nguồn ảnh: Baidu

Nếu sau lưng giường không có điểm tựa, hay không dựa sát tường, bố cục này dễ dẫn đến con gái trong nhà thường kết hôn muộn thậm chí là không lấy được chồng.

Mẫu phòng ngủ đẹp

Nếu giường kê sát cửa sổ hoặc là cửa sổ là điểm tựa của giường thì bố cục phong thủy này cũng dẫn đến tình cảm không ổn định, rất dễ có chuyện ngoại tình xảy ra.

Phong thủy phòng ngủ

Ảnh Baidu

Vì nhu cầu sử dụng mà vị trí nhà vệ sinh hoặc nhà bếp trước đây có thể được xây dựng cải tạo thành phòng ngủ. Bố cục phong thủy này gây bất lợi đối với vận tình cảm của gia chủ.

Phòng ngủ sang trọng

Nguồn ảnh: Baidu

Đặc biệt nhà có con gái rất khó có được sự thuận lợi trong chuyện tình cảm hoặc cuộc sống hôn nhân, thậm chí, còn ảnh hưởng đến tinh thần và thần kinh của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy cho phòng ngủ

Ảnh: Baidu

Phòng ngủ thiếu ánh sáng, ẩm thấp dẫn đến thiếu Dương khí, vượng Âm khí. Không gian sống này sẽ không tốt đối với sức khỏe.

Phòng ngủ đẳng cấp

Ảnh: Baidu

Nếu trong nhà có con gái lớn chưa chồng thì dễ sẽ khó bề tính chuyện hôn nhân bởi tính cách thường rất lập dị, khó quen biết, khó tiếp xúc được với bạn khác giới để tiến tới hôn nhân.

Phòng ngủ may mắn

Phòng ngủ có hình dạng kỳ quái hoặc có hình tam giác rất dễ dính sát khí nặng. Không khí trong nhà không thể lưu thông, tinh thần của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu như ai đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng khó hòa thuận, thường xuyên nghi ngờ không tin tưởng nhau.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Trong phòng ngủ đặt gương xiên dễ dẫn đến gia chủ có tư duy sai lệch dẫn đến có những quan điểm và cách nhìn lập dị.

Phòng ngủ hợp phong thủy

Nhà có con gái thường có tư tưởng thích sống độc thân hoặc khó gặp được đào hoa chính vận. Vì thế mà gây bất lợi cho đường hôn nhân.

Xây phòng ngủ đúng cách

Phụ nữ không nên ở phòng ngủ khuyết góc Tây Bắc sẽ không tốt cho vận tình cảm. Đây là hướng đại diện cho nam giới.

Thiết kế phòng ngủ hợp lý

Nếu phòng ngủ thiếu mất góc này, tức là khó có được dị tính duyên tốt thậm chí khó khăn hoặc không gặp được bạn khác giới mà tính chuyện tình cảm. Vì thế những nữ chủ nhân này thường sống độc thân.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính phổ biến kiến thức khoa học phong thủy cho bạn đọc). Bài viết có nguồn từ Tạp Chí Kiến Trúc.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com