Cách giảm giá thành xây dựng nhà ở mà ai cũng quan tâm

 

 

Cách giảm giá thành xây dựng nhà ở mà ai cũng quan tâm

Giá xây dựng nhà ở luôn là vấn đề được chú ý hàng đầu đối với những người đang có kế hoạch xây nhà. Nếu chủ đầu tư là người có điều kiện về tài chính thì chuyện giá thành có lẻ không mấy khó khăn. Nhưng đối với những người có điều kiện tài chính thấp thì vấn đề giá thành là một vấn đề quan trọng.

Làm thế nào để xây được căn nhà như ý muốn nhưng lại có được giá thành hợp lý nhất? Là một công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, Hưng Phát Đạt xin giới thiệu bài phân tích kinh phí xây dựng nhà ở cho Quý khách dựa theo kinh nghiệm thực tiển của chúng tôi.

giá xây nhà ở tại sài gòn

Công ty thiết kế thi công nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 Hưng Phát Đạt

Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Một trong những vấn đề mà ít ai quan tâm nhưng lại ảnh hưởng đến việc giảm giá thành xây dựng nhà ở, đó chính là việc chọn lựa thời điểm hợp lý để xây dựng nhà. Như thế nào là chọn thời điểm hợp lý? Tại sao phải chọn thời điểm hợp lý?

Như thế nào là chọn thời điểm hợp lý?

Thời điểm xây nhà hợp lý thường được hiểu là nằm trong những tháng đầu năm (quý 1 hoặc đầu quý 2) hoặc giữa năm (đầu quý 3). Giai đoạn đầu năm là lúc vừa qua kỳ nghỉ dài của Tết Nguyên Đán, lúc này nhân công xây dựng đã trở lại làm việc nên việc huy động nhân lực của nhà thầu không gặp khó khăn. Đồng thời đây cũng là giai đoạn bắt đầu áp giá mới cho vật liệu xây dựng, giá thành vật liệu xây dựng lúc này chưa có quá nhiều biến động nên chúng ta dễ dàng tính toán kinh phí vật liệu chính xác hơn. Giai đoạn giữa năm là lúc giá cả vật liệu đã vào ổn định, giá thành nhân công cũng không có nhiều biến động.

Tại sao phải chọn thời điểm hợp lý?

Chọn được thời điểm hợp lý giúp rất nhiều cho việc dự toán kinh phí có độ chính xác cao hơn, đồng thời cũng giúp cho việc huy động nguồn nhân lực cho việc xây dựng, tránh làm mất thời gian không đáng có vào những ngày nghỉ dài hạn.

Tìm hiểu kỹ giá thành vật liệu xây dựng

Giá thành vật liệu xây dựng là một trong những yếu tốt ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng nhà ở. Nếu chúng ta chưa tìm hiểu giá thành vật liệu xây dựng trên thị trường thì rất dễ xảy ra việc giá bị độn cao hơn so với giá thị trường. Đồng thời, việc tìm hiểu giá thành vật liệu xây dựng sẽ giúp chúng ta nắm được tình hình chung của biến động giá cả, từ đó chọn được thời điểm thích hợp để tiến hành xây dựng nhà ở để có được mức giá hợp lý nhất.

Chọn nhà tư vấn xây dựng uy tín, trách nhiệm

Chọn được công ty tư vấn xây dựng uy tín cũng là việc làm giúp giảm giá thành xây dựng nhà. Bởi vì những nhà tư vấn xây dựng uy tín luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích, cũng như tư vấn cho bạn cụ thể về thời điểm hợp lý để tiến hành xây dựng, tránh những rủi ro không đáng có.

Giảm hoặc tránh chi phí thiết kế

Thông thường, theo đúng thủ tục, khi xây dựng nhà ở, bạn thường đi tìm một công ty thiết kế kiến trúc để thiết kế căn nhà cho bạn. Việc này rất đúng nhưng nó sẽ khiến bạn phải chịu một khoảng phí thiết kế không nhỏ. Tùy vào quy mô của căn nhà mà chi phí thiết kế có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, nếu có thể giảm thiểu hoặc tránh được chi phí này thì sẽ giúp bạn giảm được chi phí xây dựng nhà ở.

Chọn nhà thầu uy tín có nhiều dịch vụ khuyến mãi

Chọn lựa nhà thầu uy tín, trách nhiệm và có các dịch vụ khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Điển hình như việc nhà thầu uy tín rút ngắn được thời gian thi công, hoặc tính toán chính xác, hợp lý giá thành thi công... sẽ tránh được rủi ro về biến động giá cả thị trường cho bạn. Đồng thời, một số công ty thi công xây dựng nhà ở có kèm theo việc thiết kế kiến trúc. Những công ty như thế này thường có được giá thiết kế rất tốt.

Chọn công ty xây dựng nhà ở Hưng Phát Đạt

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà ở Hưng Phát Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 tại Sài Gòn (TP.HCM) là một trong những công ty uy tín hiện nay. Hưng Phát Đạt có đội ngũ thiết kế, thi công tay nghề cao, nghiêm túc và trách nhiệm với công việc, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng nhà ở cho khách hàng với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Không những vậy, nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế kiến trúc. Chúng tôi là một trong số ít công ty xây dựng miễn phí thiết kế cho khách hàng. Đây cũng chính là việc làm mà chúng tôi có thể làm được để giúp khách hàng giảm chi phí xây dựng nhà ở.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, nếu Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà ở trong thời gian tới, xin đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiến hành kế hoạch xây dựng căn nhà mơ ước của mình.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com