Cải tạo sửa chữa nhà phố uy tín

 

 

Cải tạo sửa chữa nhà phố uy tín

Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà phố đẹp, bền, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Tại sao bạn không đến với Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà phố, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố 2 tầng đến 3 tầng,cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạng và đội ngũ thi công lành nghề đã tạo ra những mẫu thiết kế nhà phố đa dạng để bạn có thể lựa chọn và so sánh ý tưởng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế nhà theo mẫu của bạn với chất lượng và giá thiết kế nhà phố phải chăng và hợp lý nhất.

Với nguồn nhân sự dày dạn kinh nghiệm, Hưng Phát Đạt sẽ tiến hành thiết kế, xây dựng nhanh, gọn, sạch sẽ, và an toàn trong thời gian ngắn nhất ... tùy thuộc vào bản thiết kế nhà phố, bản vẽ thiết kế nhà, mẫu thiết kế nhà phố và quy mô công trình xây dựng của bạn.

cải tạo sửa chữa nhà phố

Các quá trình để có một ngôi nhà phố tốt nhất, hoàn hảo nhất:

* Bước 1: Khảo sát móng, dầm, cột hiện trạng công trình, hay khảo sát nền móng, mặt bằng hiện tại của ngôi nhà(có thể là nhà cũ để chuẩn bị nâng cấp lên nhà mới hay từ mặt bằng trống để thiết kế nhà và làm theo yêu cầu của bạn).

* Bước 2: (Đối với nhà mới) phát thảo và từng bước thực hiện theo mẫu thiết kế nhà mà hai bên đã thỏa thuận và xác nhận theo đúng chuẩn bản vẽ thiết kế nhà phố.

(Đối với nhà cũ) Dựa vào hệ kết cấu hiện tại đề xuất ra phương án cải tạo nhằm đạt được các không gian hợp lý cho ngôi nhà, đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng, thông gió phù hợp với hệ kết cấu cũ, ta cũng có thể đưa phương án như:

Cải tạo một số vị trí móng nhằm cấy thêm cột để chịu lực cho kết cấu thiết kế nhà phố mới theo mẫu thiết kế nhà của bạn

Có thể thay đổi hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được những không gian trong nhà như mong muốn theo thiết kế nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà của bạn.

* Bước 3: Xử lý các hạng mục còn lại trong giai đoạn cuối cùng trong bản vẽ thiết kế nhà phố, phần hoàn thiện, khảo sát từng giai đoạn dưới sự giám sát của bạn và với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Hưng Phát Đạt sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà phố mới, thiết kế nội thất và sửa chữa nhà phố đẹp, sang trọng... mang phong cách trẻ trung, hiện đại... với chi phí thật hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn để bạn ở hoặc bán được nhà nhanh chóng với mức giá như bạn mong muốn!

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com