Công ty xây dựng xem thường tính mạng người dân

 

 

Công ty xây dựng xem thường tính mạng người dân

Tại khu vực dự án xây dựng trụ sở Viễn thông của Tổng Công ty UDIC người dân thường phản ánh dự án không đảm bảo an toàn cho người dân.

Chiếc cần cẩu đồ sộ trên nóc tòa nhà cao tầng của dự án thường được đưa ra ngoài đường. Chiều dài của cần cẩu đã chiếm hết nửa con đường một chiều Dương Đình Nghệ. Hiện chưa có sự cố nào xảy ra nhưng không ai biết được điều gì sẽ đến nếu như tình trạng này còn tiếp diễn.

an toàn trong xây dựng

Thời gian vừa qua đã có không ít vụ tai nạn do cần cẩu gây ra tại các công trường lớn nhỏ. Điển hình là vụ cần cẩu gãy đôi tại công trình cải tạo, nâng cấp nhà hàng khách sạn Hữu Nghị, số 68 Trần Hưng Đạo, TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) hôm 9/10 làm một người chết, một người bị thương nặng. Với những bất cẩn gây hậu quả nghiêm trọng đã thấy thì việc những người thi công công trình của Tổng Công ty UDIC để cần cẩu đưa ra ngoài đường thể hiện sự tắc trách, coi thường tính mạng người dân.

Một vụ gãy cần cẩu khác xảy ra lúc 18h ngày 15/9 tại dự án khách sạn 4 sao (Sao Hạ Long) trên đường Hạ Long, khu du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long làm một người chết.

Mới đây nhất là 11h25 ngày 18/11, tại thành phố Hải Phòng cần cẩu đang thi công dự án trụ sở ngân hàng BIDV Đông Hải Phòng bất ngờ đổ sập. Một phần cần cẩu bị gãy rơi xuống đè trúng người đi xe máy trên đường Lê Hồng Phong. Người không may mắn là anh Bảy (49 tuổi) tử vong tại chỗ. Còn nhân viên lái cẩu bị thương, người phụ nữ đi xe đạp cạnh đó may mắn thoát chết.

Chiều 12/5, một chiếc cần cẩu bất ngờ đổ sập, vắt ngang đường đè vào mái nhà dân làm hỏng biển quảng cáo của cửa hàng vàng bạc và thời trang trên đường Cầu Giấy (Hà Nội). Đây là công trường dự án đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com