Giá thi công xây dựng nhà xưởng có nhiều biến động

 

 

Giá thi công xây dựng nhà xưởng có nhiều biến động

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng tăng cao, giá thi công xây dựng nhà xưởng có nhiều biến động. Nguyên nhân là do Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập sâu rộng vào thị trường thế giới. Các hiệp định thương mại quốc tế song phương và đa phương đã và đang được ký kết. Ví dụ "Hiệp định tự do thương mại các nước Đông Nam Á AFTA", "Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP"... Trong bối cảnh đó, nền công nghiệp sản xuất của Việt Nam cần có nhiều cải cách và thay đổi. Việc xây dựng các nhà máy, nhà xưởng sản xuất hàng hóa đạt tiêu chuẩn luôn là nhu cầu cấp thiết và quan trọng nhất. Bên cạnh các dự án lớn về xây dựng các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn của các tập đoàn đầu tư lớn, còn có những công trình vừa và nhỏ của các công ty sản xuất linh kiện, phụ kiện cơ bản, hoặc các sản phẩm xuất khẩu.

Thi công xây dựng nhà xưởng

Dự án thi công xây dựng nhà xưởng gia công cơ khí Hóc Môn, Tp.HCM. - Thiết kế và thi công: Công ty Hưng Phát Đạt.

Thị trường thi công xây dựng nhà xưởng hiện nay là một trong những thị trường đầy tiềm năng cho các nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, do sự phát triển nhanh chóng của số lượng các công ty thi công xây dựng nhà xưởng, khiến thị trường xây dựng nhà xưởng đang chịu sự biến động lớn về giá cả cũng như chất lượng. Các công ty xây dựng nhà xưởng chạy đua, cạnh tranh nhau về giá thành làm ảnhh hưởng đáng kể đến chất lượng thi công của công trình.

Trong tình hình đó, chủ đầu tư công trình xây dựng nhà xưởng cần tỉnh táo, chọn lựa kỹ càng nhà thầu để có thể đáp ứng được tiêu chí "chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý". Việc chọn lựa giữa chất lượng và giá cả cần được tính toán và cân đối hợp lý, tránh trường hợp đầu tư quá nhiều vào chất lượng, trong khi nhu cầu sử dụng không khai thác hết, hoặc đầu tư quá ít khiến chất lượng công trình không đảm bảo, gây phát sinh sửa chữa nhiều trong quá trình sử dụng.

thiết kế thi công nhà xưởng

Thi công xưởng chế biến thực phẩm ở Cambodia - Thiết kế thi công: Công ty Hưng Phát Đạt.

Lời khuyên dành cho các chủ đầu tư trong quá trình tìm kiếm nhà thầu xây dựng nhà xưởng, đó là hãy thao khảo thật nhiều nhà thầu để biết được tiêu chí làm việc của từng nhà thầu, thảo luận về giá cả và tìm hiểu về năng lực thi công cũng như uy tín của nhà thầu đó. Nếu các chủ đầu tư có thể tìm được một nhà thầu xây dựng nhà xưởng tốt, chủ đầu tư sẽ được tư vấn rõ ràng, chi tiết về quá trình xây dựng dự án, giúp chủ đầu tư có được chi phí đầu tư hợp lý nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Công ty xây dựng nhà xưởng Hưng Phát Đạt là công ty có nhiều kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Quý chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Nếu Hưng Phát Đạt được Quý chủ đầu tư chọn lựa làm nhà thầu xây dựng nhà xưởng, nhất định chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý chủ đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Quân 0908798796.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com