Hãy lựa chọn Hưng Phát Đạt xây dựng biệt thự vì sự an toàn

 

 

Hãy lựa chọn Hưng Phát Đạt xây dựng biệt thự vì sự an toàn

Tầng lớp thượng lưu muốn thể hiện sự hoành tráng, sự sang trọng cũng như địa vị xã hội, thì biệt thự chính là bộ mặt mà lớp thượng lưu giàu có muốn thể hiện. Biệt thự hiện nay có rất nhiều phong cách tùy theo gu, sở thích của gia chủ như cổ điển, bán cổ điển và hiện đại, vì vậy kiến trúc sư cần phải luôn sáng tạo để tạo ra căn biệt thự độc đáo và việc lựa chọn công ty xây dựng biệt thự là điều không hề đơn giản.

Không đơn giản trong lựa chọn công ty tư vấn thiết kế thi công biệt thự vì mức độ đòi hỏi việc thi công xây dựng biệt thự luôn cần người kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác thiết kế thi công biệt thự, và đặc biệt là phải tìm được công ty uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh và có tâm với nghề thiết kế thi công xây dựng biệt thự.

xay-dung-biet-thu-pho-chuyen-nghiep

Một phần quan trọng trong quá trình thi công xây dựng biệt thự , trình tự thủ tục về mặt pháp lý, giấy tờ xin phép xây dựng, môi trường, PCCC luôn làm cho khách hàng đau đầu. Và chúng tôi cam kết sẽ giải quyết cơn đau đầu đó một cách nhanh chóng cho quý khách.

Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công xây dựng biệt thự cũng như cung ứng vật tư xây dựng và thi công nên khi chủ đầu tư có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình thi công thì thay đổi sẽ phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất thay vì phải liên hệ với từng đơn vị riêng lẻ như trước kia.

Ngoài ra khi chủ đầu tư có nhu cầu chỉnh sửa hay theo đổi vào yếu tố nhưng không ảnh hưởng với nhiều tới thi công thì chúng tôi sẽ cung ứng vật tư xây dựng và thi công để cho quá trình được thực hiện ngắn nhất, tránh vấn đề rủi ro cho chủ đầu tư khi liên hệ từng đơn vị riêng lẻ.

Công ty thi công xây dựng biệt thư Hưng Phát Đạt luôn làm việc theo tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH – TÂM NGHỀ. Chúng tôi luôn đặt mình vào chủ đầu tư và coi công trình đó như công trình xây dựng cho chính mình để đặt tâm huyết tới mọi công trình. Làm hài lòng cả tinh thần lẫn hợp tác cho chủ đầu tư. Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn của sự an toàn trong cả niềm tin và giá cả. Dịch vụ kèm theo:

  • Hỗ trợ thực hiện các giấy phép, thủ tục PCCC, môi trường, xây dựng cho chủ đầu tư
  • Miễn phí thiết kế xây dựng biệt thự về xây dựng, nội thất ( trong trường hợp ký hợp đồng với chủ đầu tư)
  • Bảo hành 5 năm cho phần kết cấu
  • Bảo hành 1 năm trong phần hoàn thiện.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com