Kèo thép tiền chế giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

 

 

Kèo thép tiền chế giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng, việc chọn khung kèo thép ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của công trình cũng như thời gian sử dụng của nhà xưởng. Theo quan niệm lâu nay của hầu hết người mua lẫn người bán, "tiền nào của đó" là câu nói phổ biến. Tuy nhiên, trong thực tế đôi khi chúng ta không thể chọn lựa những sản phẩm đắt tiền mặc dù biết rằng giá thành sản phẩm càng cao thì khả năng chất lượng sản phẩm càng tốt. Với kinh phí hạn hẹp, các chủ đầu tư thường mong muốn có được công trình chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn với giá thành hợp lý nhất.

Khung nhà xưởng tiền chế

Khung kèo thép tiền chế giá rẻ Hưng Phát Đạt luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Chúng ta hãy xem xét về vấn đề liệu khung kèo thép tiền chế giá rẻ có đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của công trình mà chủ đầu tư yêu cầu, đồng thời cùng đánh giá để phân biệt thế nào thì mới gọi là kèo thép giá rẻ và kèo thép chất lượng tốt giá hợp lý.

Khung kèo thép tiền chế giá rẻ, chất lượng kém

Khi nói đến khung kèo thép tiền chế giá rẻ hay khung nhà xưởng tiền chế giá rẻ chúng ta thường liên tưởng đến sản phẩm kém chất lượng. Công ty sản xuất khung kèo thép tiền chế giá rẻ thường sử dụng vật liệu thép có độ dày mỏng, khả năng chịu lực kém cũng như tính bền bỉ trong quá trình sử dụng không cao. Chính vì vậy chất lượng và thời gian sử dụng của khung nhà xưởng sẽ bị giảm đáng kể, bù lại giá khung kèo thép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khung kèo thép đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Đối tượng chủ đầu tư tìm đến loại khung kèo thép giá rẻ này chính là những chủ đầu tư có kinh phí thấp, nhu cầu sử dụng nhà xưởng không đòi hỏi độ bền. Mục đích sử dụng của các chủ đầu tư đối với khung kèo thép giá rẻ chính là sử dụng trong thời gian ngắn tạm thời rồi sau đó cải tạo, sửa chữa hoặc thay thế.

Tuy nhiên, việc chọn lựa khung kèo thép giá rẻ kém chất lượng cũng kèm theo những rủi ro về an toàn trong quá trình sử dụng. Những loại kèo thép giá rẻ này thường khó có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của công trình và khả năng gây ra tai nạn cũng như hư hỏng nhanh chóng. Chủ đầu tư khi sử dụng loại kèo thép này nhất định phải cẩn thận vì khả năng hao tốn kinh phí sửa chữa về sau sẽ nhiều hơn cả việc đầu tư một khung nhà xưởng sử dụng kèo thép chất lượng.

Khung kèo thép chất lượng tốt, giá hợp lý

Có một quan điểm nữa khiến các chủ đầu tư cũng như khách hàng dễ bị nhầm lẫn, đó là phân biệt giữa khung kèo thép giá rẻ chất lượng kém với khung kèo thép chất lượng tốt nhưng giá hợp lý.

Khung kèo thép chất lượng tốt được sản xuất bằng loại thép có độ dày đạt tiêu chuẩn và khả năng chịu lực tốt, do đó thời gian sử dụng cũng lâu dài và an toàn hơn loại khung kèo thép giá rẻ chất lượng kém. Vì vậy, giá thành của khung kèo thép loại tốt ban đầu thường cao hơn nhiều so với loại khung kèo thép chất lượng kém. Tuy nhiên, giá thành cũng khác nhau và có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào nhà sản xuất và cung cấp khung kèo thép tiền chế.

Các yếu tố khiến giá thành của kèo thép tiền chế bị ảnh hưởng từ phía nhà sản xuất đó là: giá nhân công, giá nguyên vật liệu, chi phí mặt bằng, chi phí khấu hao sản xuất, chi phí điện sản xuất...

Vì vậy, tùy vào từng nhà sản xuất mà giá thành của khung kèo thép chất lượng tốt của nhà cung cấp này sẽ rẻ hơn nhà cung cấp khác.

Khung kèo thép tiền chế giá rẻ của Hưng Phát Đạt có gì khác?

Công ty xản xuất khung nhà xưởng tiền chế Hưng Phát Đạt đã giải quyết được những vấn đề chi phí ảnh hưởng đến giá thành của khung kèo thép tiền chế. Vì vậy, mặc dù là sản phẩm khung kèo thép tiền chế giá rẻ nhưng thật chất sản phẩm của Hưng Phát Đạt là sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Nếu khách hàng so sánh giá thành khung kèo thép chất lượng tốt của Hưng Phát Đạt với các nhà cung cấp khác, khách hàng sẽ nhận thất chúng tôi luôn có giá rẻ hơn.

Khung nhà xưởng tiền chế

Khung nhà xưởng tiền chế Hưng Phát Đạt sử dựng trong nhiều công trình xây dựng nhà xưởng trong và ngoài nước.

Hưng Phát Đạt cam kết chất lượng đảm bảo tuyệt đối cho sản phẩm khung kèo thép giá rẻ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ: Mr.Quân 0908798796 để tham khảo.

 

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com