Kỹ thuật xây nhà mới bằng khung kèo thép

 

 

Kỹ thuật xây nhà mới bằng khung kèo thép

Khung kèo thép không chỉ được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng, nhà máy mà giờ đây khung kèo thép đã được sử dụng trong xây nhà ở, nhà cao tầng. Việc sử dụng khung kèo thép thay cho cột bê tông đã giúp thời gian thi công được rút ngắn đáng kể, đồng thời vẫn đảm bảo được độ bền của công trình xây dựng.

Kỹ thuật sử dụng khung kèo thép trong xây nhà ở, nhà cao tầng đang dần trở thành phổ biến bởi những ưu việt mà nó mang lại.

Giảm thời gian thi công

Khung kèo thép được lắp dựng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng cột bê tông do phải tốn nhiều thời gian thi công và chờ đợi bê tông khô.

Giảm chi phí thi công

Việc sử dụng khung kèo thép để xây dựng nhà cũng giúp giảm chi phí thi công cho chủ đầu tư, bởi lẻ chúng ta không cần sử dụng một lượng lớn xi-măng, gạch, thép cây để thi công. Thay vào đó chúng ta chỉ lắp ghét các thanh kèo thép đã được gia công sẵng tại xưởng cơ khí.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Công tác lắp đặt cũng như bảo trì nhà xây bằng khung kèo thép cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với kỹ thật xây nhà truyền thống, vốn dĩ gây nhiều khó khăn trong quá trình thi công, xây dựng.

Dưới đây là đoạn video mô phỏng quá trình xây dựng nhà bằng kèo thép và các tấm panel.

 

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com