Nhà thép tiền chế sử dụng thép nhúng kẽm

 

 

Nhà thép tiền chế sử dụng thép nhúng kẽm

Nhà thép tiền chế dùng vật liệu thép nhúng kẽm là công trình nhà thép tiền chế đạt tiêu chuẩn chất lượng rất tốt. Do vật liệu làm khung kèo thép nhà xưởng được dùng loại thép nhúng kẽm nên độ bền cao hơn so với khung kèo thép thông thườngkhung kèo thép mạ kẽm điện phân.

Để giúp Quý khách hiểu được sự khác biệt giữa khung kèo thép mạ kẽm nhúng nóng và khung kèo thép mạ kẽm điện phân, Hưng Phát Đạt xin gửi đến Quý khách một số thông tin về 2 loại khung thép này.

Khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế sử dụng thép nhúng kẽm

Khung thép nhúng kẽm hay còn gọi là khung thép mạ kẽm nhúng nóng là loại khung thép được nhúng vào vật liệu kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp truyền thống được sử dụng để bảo vệ vật liệu thép bên trong. Sau khi khung thép được xử lý bề mặt, khung thép sẽ được nhúng vào một bể chứa kẽm nóng chảy. Lớp kẽm bảo vệ này phủ đều hoàn toàn mọi bề mặt cũng như góc cạnh của khung thép. Lớp mạ kẽm của khung thép mạ kẽm nhúng nóng dày trung bình khoảng 50 micromet.

Trong tất cả các phương pháp mạ kẽm thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp có khả năng chống gỉ tốt nhất. Nó tạo lớp bền chống mài mòn trong nhiều môi trường khác nhau. Khung thép mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng tốt trong các môi trường không khí, biển, chất hóa học công nghiệp,…

Nhà thép tiền chế mạ kẽm nhúng nóng

Khung nhà xưởng tiền chế sử dụng thép mạ kẽm nhúng nóng được Hưng Phát Đạt sử dụng trong nhiều dự án nhà xưởng.

Khung nhà xưởng tiền chế sử dụng thép mạ kẽm điện phân

Khác với khung thép mạ kẽm nhúng nóng, khung thép mạ kẽm điện phân là loại khung thép được xử lý mạ kẽm bằng phương pháp điện phân nhằm tạo ra một lớp kim loại kẽm kết tủa lên bề mặt của khung thép. Tuy nhiên, phương pháp điện phân có nhược điểm là nếu lớp kẽm mạ càng dày thì chất lượng bảo vệ càng giảm. Vì vậy lớp kẽm được mạ chỉ có độ dày 15 - 25 micromet. Do lớp phủ mõng nên khả năng bảo vệ thép bên trong kém, làm giảm khả năng chịu đựng sự tác động của môi trường lên khung thép.

Khung nhà xưởng thép mạ kẽm điện phân

Khung thép mạ kẽm điện phân thường có chất lượng chống ăn mòn kém nên không được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp, công ty xây dựng nhà xưởng Hưng Phát Đạt thường chọn loại khung thép nhúng kẽm để phục vụ cho công tác xây dựng. Mục đích cuối cùng là nhằm thực hiện cam kết của Hưng Phát Đạt đối với khách hàng về chất lượng công trình và sự bền bỉ của kết cấu dự án.

Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà xưởng chất lượng tốt vui lòng liên hệ Hưng Phát Đạt để tham khảo và được tư vấn chi tiết.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com