Những điều cần nhớ khi treo tranh phong thủy trong nhà

 

 

Những điều cần nhớ khi treo tranh phong thủy trong nhà

Tranh treo tường thường được thấy ở rất nhiều căn hộ, nó không chỉ giúp cho căn hộ đươc đẹp hơn mà còn giúp gia gặp nhiều thuận lợi hơn nếu treo tranh phong thủy phù hợp. Nhưng khi bạn mua tranh phong thủy nhưng không biết chúng hay biết chúng mà lại treo sai chỗ sẽ đem đến điềm bất trắt cho ngôi nhà.

“Tam hợp tương sinh” và “Lục hợp tương hợp” là hai nguyên tắc cần nhớ khi treo tranh phong thủy. Ngoài ra, cần có những lưu ý:

Tranh Phượng hoàng song phi

Treo tranh phong thủy trong nhà

Tranh Phượng Hoàng phù hợp với những người sinh vào mùa thu. Nhưng nếu bạn thuộc tuổi tuất hay mão thì không nên treo tranh Phượng Hoàng trong nhà.

Tranh con gà

Mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ khi treo tranh gà nó mang hàm ý ra ngoài kiếm ăn, có thể đem lại tiền tài may mắn. Hơn nữa tranh con gà cũng có tác dụng ngăn trừ hung thần, do đó rất thích hợp đặt ở phòng khách hoặc cửa chính.

Phải tránh đặt tranh hoặc tượng điêu khắc hình gà trên ghế ngồi ở bàn học hoặc là sau ghế sô-pha, để tránh gặp những rắc rối từ lời nói thị phi.

- Tranh Mã đáo thành công

Những gia chủ tuổi sửu và tuổi tý không nên treo tranh mã đáo thành công này, riêng những gia chủ không thuộc hai tuổi trên nhưng sinh vào mùa thu đông sẽ rất thích hợp để treo tranh này. Chú ý, không treo tranh Mã đáo thành công ở phía Nam.

Tranh Mãnh hổ

Tranh hổ thích hợp với những người sinh vào mùa thu, và những người cầm tinh con khỉ và rắn. Cần kiên kỵ treo tranh hổ trong phòng khách và treo đầu hổ hướng vào trong nhà, dễ gặp phải đại họa sát thân.

Tranh Rồng xanh bay lượn

Nên treo tranh rồng ở phía trên những nơi có nước trong nhà.

Khi treo tranh phong thủy trang trí có hình rồng, cần chú ý để phần đầu rồng hướng vào bên trong nhà chứ không hướng ra ngoài.

Vị trí treo tranh rồng tốt nhất là ở phía trên của những nơi có nước trong nhà. Có thể là ở phía trên bể cá cảnh, bên trên chỗ đặt bình nước khoáng hoặc bên trên chỗ đặt bình nước tưới cây, trên bức tường ở ngoài gian phòng.

Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh Cửu ngư quần hội thích hợp với gia chủ sinh vào mùa thu và hạ theo Ngũ hành.

Tranh Tam dương khải thái

Gia chủ cầm tinh con chó, trâu, dê, chuột không nên treo loại tranh này.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com