Những lưu ý về phong thủy cho gia đình

 

 

Những lưu ý về phong thủy cho gia đình

Cha ông ta đã dạy: “Có thờ có thiêng/ Có kiêng có lành” , một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những lời khuyên chắc chắn sẽ giúp ích cho gia chủ.

NHAD2

1. Không nên kính ở cửa lớn/cửa chính đối chiếu sang nhà hàng xóm.

Một số gia đình không rõ nội tình, bắt chước người khác hay bị xúi giục, treo tấm kính lên trước cửa chính nhà mình, thậm chí là kính bát quái v.v… ngắm chuẩn đối diện cửa nhà hàng xóm.

Như vậy sẽ dẫn đến một cuộc đại chiến phong thủy giữa hai bên, cuối cùng “lưỡng bại câu thương”, do đó không thể “Khinh cử vọng động”- hành động khinh suất.

2. Không nên xây dựng phòng ngủ trên nền đất đã từng là nhà vệ sinh

Ở mỗi ngôi nhà hiện nay có rất nhiều nhà vệ sinh, thường nhà ở có 3 phòng ngủ thì sẽ có 2 phòng vệ sinh, nhà ở 4 phòng ngủ thì có 3 phòng vệ sinh. Một số gia đình đã tự ý làm lại, đã đem phòng vệ sinh đổi thành phòng ngủ. Việc này là không nên, nếu không vận khí của bạn sẽ “nhất tháp hồ đồ” – rối tinh rối mù.

Nên nhớ phòng vệ sinh không thể đổi thành bất kỳ không gian khác: bao gồm phòng lưu trữ, nhà kho, phòng quần áo .v.v..

3. Cửa tủ lạnh, cửa két sắt không đối diện với bên ngoài

Xuất phát từ duyên cớ hay vì không gian phòng ốc,một số gia đình đã sắp xếp cửa tủ lạnh đối diện với bên ngoài; hoặc là đem cửa két sắt đối diện với bên ngoài, dẫn đến tài chính lần lượt rò rỉ, thậm chí dẫn đến “khẩu thiệt và quan phi”. Do vậy, không nên đem cửa tủ lạnh, cửa két sắt đối diện với bên ngoài. Ngoài ra, cửa tủ lạnh cũng không thể để đối diện với bếp lò trong nhà, nếu không sẽ vì điều này mà mang đến các vấn đề về sức khỏe và bình an.

4. Không nên mua nhà không thích hợp với bản thân

Nhà ở hay phòng ốc tức là nơi chúng ta cư ngụ hoặc là nơi làm việc, nếu như phong thủy của căn nhà không tốt, khẳng định sẽ tạo thành ảnh hưởng tồi tệ đến sức khỏe bình an, sự nghiệp tài vận, tình cảm hôn nhân của bản thân. Vì vậy mua nhà ở cần thận trọng, thậm chí bạn thuê nhà ở cũng cần phải cẩn trọng. Đặc biệt nhắc nhở, cảnh tỉnh: căn nhà không phải càng đắt càng tốt; cũng không phải khu vực [xung quanh] căn nhà càng tốt thì phong thủy tốt; một căn nhà cũng không phải “Y Sơn Bàng Thủy – dựa núi gần sông” thì là một căn nhà tốt.

Một căn nhà tốt là như thế nào? Là một căn nhà có thế mang lại hưng vượng cho bạn thì là một căn nhà tốt. Giống như vậy, xe cộ là loại phương tiện lưu động trong nhà, vì vậy chọn một bộ xe máy móc tốt, cũng giống như chọn một căn nhà tốt, không thể cứ càng đắt thì càng tốt, cũng không phải càng lớn càng tốt, nhất định cần căn cứ theo mệnh lý của bản thân mà phối hợp.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com