Phong thủy trong việc bố trí cửa sổ phòng khách

 

 

Phong thủy trong việc bố trí cửa sổ phòng khách

Cửa sổ phòng khách là nơi để tiếp nhận sinh khí, do đó việc bố trí cửa sổ cũng quan trọng như bố trí cửa lớn trong nhà, nếu không cẩn thận có thể gây nên những ảnh hưởng bất lợi đến gia chủ.

Cách bố trí phòng khách hợp lý

Cửa sổ phòng khách cần lớn và sáng sủa mới đủ để nhận được sinh khí vào nhà. Nhưng cần phải chú ý rằng, độ lớn nhỏ của cửa sổ phải thích hợp.

Nếu cửa sổ nhỏ sẽ dẫn đến phòng khách quá tối, cửa sổ quá lớn lại dẫn đến gió và dương khí vào nhà quá nhiều, bất lợi cho sự ngưng tụ của khí trường.

Độ cao của cửa sổ cũng phải có sự thích hợp nhất định, kệ dưới cửa sổ không nên thấp hơn hông người, kệ trên cửa sổ không nên thấp hơn đầu người, như vậy không chỉ an toàn mà cũng không gây nên cảm giác bị ức chế, có tác dụng tụ tài.

Cũng cần phải chú ý đến vấn đề số lượng của cửa sổ, nếu quá ít cửa sổ sẽ dẫn đến dòng khí thiếu sức sống, nếu quá nhiều cửa sổ thì lại dẫn đến dòng khí bị tiết ra ngoài, mặt khác còn dẫn đến tình trạng hai cánh cửa của hai cửa sổ đối nhau, đó là điều đại kỵ trong phong thủy.

Vì điều này cũng giống như cửa chính đối diện với các cửa phí sau, khiến cho sinh khí vào nhà bị thoát đi rất nhanh chóng, đó là cách cục không tụ tài. Cũng giống như vậy, cửa sổ không nên đối diện với bất kỳ cánh cửa của cửa nào.

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com