Thi công xây dựng nhà biệt thự kèm nhà xưởng ở Bình Chánh TPHCM 01/2017

 

 

Thi công xây dựng nhà biệt thự kèm nhà xưởng ở Bình Chánh TPHCM 01/2017

Thời tiết giao mùa vào cuối năm đã tạo ra một vài cơn mưa ở Sài Gòn. Tuy nhiên, việc này không làm nản lòng của đội ngủ thi công và kỹ thuật của công ty xây dựng Hưng Phát Đạt. Chúng tôi đã tăng cường thời gian làm việc bù vào những giờ nghĩ lúc trời mưa, để cố gắng đạt được mục tiêu tiến độ của công trình như kế hoạch trước khi Tết Nguyên Đán 2017. Các hạn mục đặt ra bao gồm: hoàn thiện toàn bộ phần thô của ngôi biệt thự đồng thời hoàn thiện hoàn toàn lợp mái cũng như dựng vách sơ bộ cho nhà xưởng.

thi công nhà biệt thự bình chánh

Công trình xây dựng biệt thự Bình Chánh đang trong giai đoạn hoàn thiện thi công phần thô

Mục tiêu bàn giao và nghiệm thu công trình sẽ là vào tháng 03/2017. Chúng tôi đang làm việc ngày đêm, cố gắng hết sức mình để làm hài lòng chủ đầu tư, thực hiện những gì chúng tôi đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu rằng "Chỉ có uy tín mới làm nên thương hiệu". Để đảm bảo sự an toàn cho toàn thể anh chị em đội thi công, trong những lúc mưa gió không thể thi công, chúng tôi sẵn sàng thương lượng với chủ đầu tư để cho phép anh em nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi thời tiết khô ráo, chúng tôi sẽ điều tiết thời gian làm việc hợp lý để đáp ứng được mục tiêu đã đề ra.

Có nhiều quan niệm cho rằng việc vừa thi công nhà ở, vừa thi công nhà xưởng sẽ không thể đáp ứng được tiêu chuẩn thi công theo yêu cầu. Chúng tôi cho rằng quan niệm đó không sai nhưng chưa chuẩn xác. Việc đáp ứng tiêu chuẩn thi công theo yêu cầu hay không phụ thuộc vào khả năng quản lý, điều phối thời gian, nhân lực, và quan trọng nhất đó chính là tinh thần trách nhiệm, cam kết của nhà thầu xây dựng đối với khách hàng.

thi công xưởng bình chánh

Công trình nhà xưởng Bình Chánh do Công ty xây dựng Hưng Phát Đạt thiết kế, thi công và sản xuất khung nhà xưởng tiền chế.

Công trình tại Bình Chánh TPHCM của chúng tôi là xây dựng biệt thự kết hợp xưởng cùng thi công song hành. Tuy chúng tôi thật sự gặp khó khăn do nền đất khu vực này yếu, ngập nước, xung quanh là đồng ruộng, nhưng chúng tôi vẫn tập trung hoàn thành cách hạn mục như đã cam kết với chủ đầu tư. Điều này chứng tỏ được năng lực làm việc của Hưng Phát Đạt.

Với những gì chúng tôi đã làm được, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật dự án ngày 16/01/2017. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu khả năng của chúng tôi, xin Quý khách đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Biệt thự Bình Chánh 16/01/2017

Nhà xưởng Bình Chánh 16/01/2017

<< Trở lại trang trước

Mọi nhu cầu xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com