Tuyển dụng nhân sự công ty xây dựng Hưng Phát Đạt

 

 

Mọi công trình xây dựng cho dù lớn hay nhỏ đều không thể tự nhiên mà có, mà đó là công sức, mồ hôi và tâm huyết của con người. Công ty xây dựng Hưng Phát Đạt luôn hiểu và luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả các thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những tài năng, không phân biệt độ tuổi, có lòng nhiệt huyết, đam mê với ngành thiết kế và thi công xây dựng. Tiêu chí tuyển dụng nhân sự của chúng tôi theo nguyên tắc nhất quán: TÂM - ĐỨC - TÀI.

TÂM

Chúng tôi cần những người có tâm huyết với nghề nghiệp, hết mình với công việc, chấp nhận hy sinh những khía cạnh cá nhân để hoàn thành tốt công việc và cùng công ty xây dựng uy tín với khách hàng. Bên cạnh đó, sự trung thành và mong muốn làm việc lâu dài với công ty của các ứng viên luôn được chúng tôi xem trọng. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi.

Tuyển dụng nhân sự

ĐỨC

Sứ mệnh của Hưng Phát Đạt là "mang đến những công trình chất lượng". Xây nhà cho khách hàng cũng như xây nhà cho chính mình. Đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cần tìm kiếm những nhân sự có Đức, luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng công trình sẽ đảm bảo khi được thực hiện bởi những con người có đức độ. Yếu tố này không thể thiếu trong mục tiêu tuyển dụng nhân sự của Hưng Phát Đạt.

Tuyển dụng kiến trúc sư

TÀI

Tài năng cũng là một yếu tố quan trọng để chúng tôi tuyển dụng nhân sự. Một công ty có nhiều người tài giỏi thì công ty đó càng có cơ hội phát triển lớn mạnh. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các tài năng phát triển. Chúng tôi không quan tâm bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay là người đã có kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn tự tin mình là một người tài giỏi, hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để thể hiện bản thân mình.

Tuyển dụng kỹ sư xây dựng

Ngoài ra, một số yếu tố khác mà chúng tôi quan tâm đó là: tinh thần học hỏi, tính khiêm nhườngtinh thần đồng đội, sẵn sàng chia sẽ ý kiến và chia sẻ công việc với các thành viên trong công ty.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 08 62 89 0218.

    Xem thêm:

Mọi nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, kho lạnh, mua kèo thép giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV XD TM Hưng Phát Đạt
 Văn phòng: 0862890218 Hotline: Mr Quân 0908798796 - Mr Long 0979613758
 Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, HCM
 Email: [email protected]
 Website: HungPhatDat.comNhaXuongGiaRe.com